Đặng Nhật Minh – Founder Edmontonrush.com cung cấp kiến thức thể thao và sức khỏe

Ngày nay, các giải đấu thể thao luôn đang ngày càng trở nên rầm rộ hơn, từ bộ môn bóng đá, bóng chuyền hay cầu lông. Để người dùng cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất về thể thao cùng sức khỏe đời sống thì anh Đặng Nhật Minh đã chính thức cho ra đời Edmontonrush.com.

1. Thông tin cá nhân

 • Họ và tên: Đặng Nhật Minh
 • Ngày sinh: 6/7/1989
 • Quê quán: Việt Nam
 • Nơi ở hiện tại: Hà Nội

Đặng Nhật Minh

2. Tiểu sử

 • Tốt nghiệp cử nhân ngành điều dưỡng đa khoa trường Đại học Y Hà Nội.
 • Diễn giả/ Chuyên gia tư vấn sức khỏe giới tính tại các trường Đại học lớn tại Hà Nội.
 • Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu cho các cầu thủ thể thao.
 • Là người viết Sổ tay dinh dưỡng, giữ gìn đời sống gia đình.

3. Sứ mệnh

Anh Đặng Nhật Minh là một trong những nhà nhà sáng lập chính thức của Edmontonrush.com. Anh là người theo học ngành điều dưỡng chuyên khoa nhưng có niềm đam mê với thể thao. Để có thể kết hợp được hai lĩnh vực này anh đã chính thức thành lập nên Edmontonrush.com.

Trang web này được anh chính thức chia sẻ về hai nội dung gồm: Tin tức thể thao và sức khỏe đời sống. Với hai lĩnh vực này, anh mong muốn rằng sẽ giúp bạn đọc hiểu được cả hai lĩnh vực mà anh đề cập trong trang web này đều mang lại tin tức bổ ích cho bạn đọc.

Anh Đặng Nhật Minh đặt ra sứ mệnh rằng không ngừng cung cấp giá trị cho mọi người, những điều đó được tích lũy từ kiến thức mà mình đang có. Đặc biệt, đối với lĩnh vực sức khỏe đội ngũ phát triển web thường xuyên đề cập đến những cẩm nang phương pháp phòng, chữa bệnh cho mọi người,

Dù là ở bất cứ cương vị nào anh cũng mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang những giá trị chân thực nhất về sức khỏe. Đặc biệt, tại Edmontonrush.com anh cung cấp song song các kiến thức về thể thao trong và ngoài nước.

4. Top 5 mục tiêu trong đời

Anh Đăng Nhật Minh sở hữu không ít kỹ năng quan trong như một chuyên gia sức khỏe, một người truyền cảm hứng,… Vì thế, mỗi chặng đường mà anh đi qua không quên đặt ra mục tiêu như:

 • Phát triển thêm cộng đồng những người có chuyên chăm sóc sức khỏe và mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn đọc.
 • Mở rộng thêm các lớp học về dinh dưỡng với quy mô lớn để bạn đọc có thể chăm sóc mọi người trong gia đình.
 • Trong 2 năm tới đưa website Edmontonrush.com trở thành một địa chỉ tin cậy hàng đầu để bạn đọc tham khảo các tin tức về cả thể thao và sức khỏe.
 • Mục tiêu xa hơn trong 5 tới sẽ thành lập thêm nhiều nhiều các nhóm dinh dưỡng sạch để giúp mọi người có sức khỏe tốt nhất.
 • Ngoài ra, anh luôn đặt ra mục tiêu mỗi năm sẽ giúp đỡ thêm nhiều em nhỏ vùng cao, người già neo đơn bằng hình thức từ thiện..

5. Phương châm sống

Dù là khi đi học hay đến khi đã có thành tựu riêng anh Đặng Nhật Minh vẫn luôn trau dồi thêm các kiến thức khác nhau về sức khỏe con người để có thể giúp đỡ thêm nhiều người hơn nữa. Đặc biệt, anh luôn chọn phương châm sống đầy ý nghĩa là: “Cuộc đời tựa như một viên đã đến bạn là người quyết định để viên đá ấy bám Rong Rêu hai trở thành viên ngọc sáng.”

Mong rằng trong tương lai anh Đặng Nhật minh sẽ luôn có những bước đi mới để khẳng định mình trong lĩnh vực chuyên môn. Ngoài ra, hy vọng những chia sẻ của anh sẽ truyền lửa cho nhiều bạn trẻ sống hết mình với đam mê của mình.